SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CAO TUỔI TOÀN QUỐC NĂM 2019 - CÚP ĐỘNG LỰC

2019-10-10 04:24:03

Bên cạnh các giải đấu bóng chuyền, thể thao đỉnh cao, Động Lực Group cũng luôn chú trọng với việc phát triển và đồng hành cùng phong trào thể dục, thể thao của người cao tuổi. Những giải đấu bóng chuyền phong trào là sân chơi: vui – khoẻ - có ích trong thời điểm này.

Tham dự giải có hơn 1.000 vận động viên của 105 đội tuyển bóng chuyền hơi nam và nữ trung, cao tuổi đến từ 17 đơn vị, tỉnh, thành, ngành, quận, huyện (tính từ Thừa Thiên Huế trở ra phía bắc). Giải được chia làm 2 nội dung thi theo các nhóm tuổi. Mỗi đơn vị tỉnh, thành, ngành, quận, huyện được cử tối đa 2 đội nam, đội nữ thi đấu ở mỗi nhóm tuổi quy định.

Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc được Động Lực Group tài trợ và Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức thường niên. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam. Với mục đích rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và tình đoàn kết thân ái giữa các vận động viên môn bóng chuyền hơi NCT trên toàn quốc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với việc chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi.

Các trận thi đấu diễn ra trong không khí thân thiện và hào hứng; với tinh thần thân ái, đoàn kết của các cầu thủ, những pha bóng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ mang tới một giải đấu vui khỏe, đoàn kết.

 

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao