Nhãn hiệu độc quyền Evere

2017-07-10 09:09:22

Nhãn hiệu độc quyền Evere - thương hiệu nổi tiếng với các loại máy chạy bộ đã và đang được phân phối độc quyền bởi Động Lực trên thị trường Việt Nam.

 

Hinh-anh-nhan-hieu-doc-quyen-Evere

Công ty cổ phần Động Lực tiền thân là một hợp tác xã nhỏ được thành lập năm 1989. Nếu những năm đầu thập kỷ 90 Động Lực chỉ sản xuất bóng đá và thị trường chủ yếu ở trong nước, thì ngày nay Công ty đã có trong danh mục kinh doanh của mình hàng trăm hạng mục đầu tư với hàng ngàn mặt hàng khác nhau. Hiện nay, có nhiều nhãn hiệu độc quyền được phân phối rộng rãi trên thị trường Động Lực, trong đó Evere là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. 

Hinh-anh-nhan-hieu-doc-quyen-Evere

Khi nhắc đến nhãn hiệu Evere Động Lực, có nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng khác nhau, trong đó sản phẩm được mọi người biết đến đó là các loại máy chạy bộ được thiết kế chắc chắn và sang trọng, tinh tế với tông màu đen - ghi chủ đạo. Hầu hết, sản phẩm mang nhãn hiệu Evere được áp dụng trên công nghệ hiện đại, động cơ kỹ thuật tốt với kiểu dáng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng.

Hinh-anh-nhan-hieu-doc-quyen-Evere

Máy chạy bộ mangnhãn hiệu Evere được phân phối ở Động Lực có máy nổi bật là máy chạy bộ điện Evere DLY-ET 2513B với thảm chạy rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi sải bước chân, không bị gò bó khiến những bài tập chạy trở nên dễ dàng hơn.

Hinh-anh-nhan-hieu-doc-quyen-Evere

Đặc biệt, thảm của máy tập được làm bằng chất liệu cao cấp chống mài mòn trơn trượt, giảm thiểu tối đa các trường hợp trượt chân khi luyện tập giúp bạn yên tâm hơn khi chạy.

Hinh-anh-nhan-hieu-doc-quyen-Evere

Hầu hết các dòng sản phẩm được phân phối ở Động Lực được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi kiểu dáng đơn giản, thiết kế tinh tế và mức giá cả hợp lý. Động Lực đã trở thành một trong những tập đoàn thể thao lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, sản xuất kinh doanh thiết bị giáo dục, tư vấn xây dựng công trình thể dục thể thao…

Bạn có thể thao khảo thêm sản phẩm hữu ích dưới đây

Các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu độc quyền Evere là sự lựa chọn lý tưởng được hầu hết mọi người yêu thích lựa chọn để phục vụ nhu cầu sống tốt nhất của con người.
Bài viết khác
 1. Công ty Động Lực độc quyền nhãn hiệu Joerex tại Việt Nam

  Nhãn hiệu độc quyền Joerex là thương hiệu nổi tiếng với các dụng cụ thể thao, đã và đang được phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam bởi Động Lực.

 2. Mua bể bơi phao cho gia đình và cho bé giá rẻ

  Mùa hè oi bức, mua bể bơi phao cho gia đình và cho bé là nhu cầu được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn để tạo không gian vui chơi cho các bé và gia đình.

 3. Chạy bộ giảm cân nên thực hiện vào thời gian nào là tốt nhất?

  Chạy bộ giảm cân là phương pháp được nhiều lên kế hoạch thực hiện. Vậy muốn giảm cân bằng phương pháp chạy bộ thì mọi người nên lựa chọn thời gian nào để chạy là tốt nhất?

 4. Các bài tập ngực hiệu quả tại nhà cho nam nữ

  Các bài tập ngực hiệu quả tại nhà cho nam và nữ sau đây được rất nhiều người thực hiện với mục tiêu làm tăng kích thước vòng ngực thêm nở nang và thêm săn chắc

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao