LỄ RA MẮT GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO HẠNG NHẤT – CÚP SÀI GÒN SPECIAL LẦN THỨ 2- 2017

2017-06-01 09:21:37

LỄ RA MẮT GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO HẠNG NHẤT – CÚP SÀI GÒN SPECIAL LẦN THỨ 2- 2017

*Công ty CP Động Lực đồng hành cùng giải đấu

Sáng ngày 31/5/2017, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, BTC giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 đã tổ chức lễ ra mắt và bốc thăm, công bố lịch thi đấu.

Giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 sẽ được khởi tranh vào ngày 4/6/2017 tại sân bóng Bộ Công An, 279 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Giải được tổ chức vào các chiều Chủ nhật hàng tuần, theo thể thức vòng tròn 1 lượt để tính điểm, xếp hạng, 2 đội có thành tích tốt nhất sẽ được tham gia giải Ngoại hạng phủi HPL. Như vậy, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức rất quy củ với 2 hạng đấu có lên xuống hạng.

Đội vô địch giải ngoài ngoài vé thăng hạng còn nhận được giải thưởng gồm Cúp vô địch và 50 triệu đồng. Đội xếp thứ hai sẽ nhận một bộ huy chương bạc cùng 30 triệu đồng. Đội xếp thứ ba là bộ huy chương đồng và 20 triệu tiền thưởng. 

Công ty CP Động Lực đã tài trợ bóng thi đấu Galaxy cho giải và hỗ trợ tiền thưởng cho các đội đoạt giải cao và các giải cá nhân.

Bài viết khác
 1. Các loại cỏ nhân tạo sân bóng có độ đàn hồi tốt nhất

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau, đòi hỏi chủ đầu tư phải có con mắt tinh tường để có những lựa chọn hợp lý nhất.

 2. Bí quyết chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao

  Hiện nay có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau, chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao luôn được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu để có sự lựa chọn tốt nhất.

 3. Làm sân bóng đá cỏ nhân tạo mất bao lâu?

  Một sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn thiện có nhiều yếu tố tác động khác nhau, vậy thời gian để hoàn thiện sân bóng đá cỏ nhân tạo mất khoảng bao lâu?

 4. Cấu tạo và các đặc tính ưu việt của sàn thể thao đa năng

  Sàn thể thao trong nhà đa năng là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng ở nhiều nơi: Nhà thi đấu, khu thể thao phức hợp, các công trình thể thao trong nước...

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao