KHAI MẠC VÒNG CHUNG KẾT FESTIVAL BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG U13 NĂM 2017

2017-06-28 09:54:15

Sáng 27/6, tại sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc vòng chung kết Festival bóng đá học đường U13 năm 2017.
Đây là lần thứ 3, Báo Thiếu niên tiền phong tổ chức Festival Bóng đá học đường U13 trên quy mô toàn quốc, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi thiếu niên trong dịp hè.

Hình ảnh: Đại diện Công ty CP Động Lực trao tặng bóng cho các đội tham dự giải

Vòng chung kết Festival bóng đá học đường U13 là cuộc tranh tài của 6 đội bóng xuất sắc đã vượt qua vòng loại ở 6 tỉnh. Đó là: THCS Phú Đô (Hà Nội), THCS Võ Thị Sáu (Hải Dương), THCS Nghi Công (Nghệ An), THCS Ngô Thị Nhậm (Đà Nẵng), THCS Mai Xuân Thưởng (Nha Trang) và THCS Độc Lập (TP.HCM). 

Hình ảnh: thi đấu trực tiếp trên sân của Festival bóng đá học đường U13 năm 2017

6 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu theo thể thức tính điểm để chọn hai đội có thành tích tốt nhất tranh tài ở trận chung kết ngày 1/7/2017.
Công ty Cổ phần Động Lực là đơn vị đồng hành với mùa giải của tuổi trẻ học đường năm nay.

Bài viết khác
 1. ​Thi đấu võ cổ truyền Việt Nam và những điều nên biết

  Võ cổ truyền Việt Nam là di sản văn hoá, lịch sử, truyền thống của dân tộc Việt Nam. Thi đấu võ cổ truyền Việt Nam có nhiều điều để chúng ta khám phá.

 2. ​Các thế võ Karate cơ bản được nhiều người tập luyện

  Trong Karate có rất nhiều thế võ, dưới đây là một số thế võ cơ bản trong Karate rất dễn thực hiện được nhiều người tập luyện.

 3. ​Top 5 môn võ lợi hại nhất thế giới hiện nay

  Theo bạn thì hiện nay môn võ nào lợi hại nhất. Dưới đây là tổng hợp top 5 môn võ lợi hại nhất thế giới hiện nay do Dongluc.vn tìm hểu được.

 4. Những bài tập cơ ngực đúng kỹ thuật và đảm bảo hiệu quả

  Những bài tập cơ ngự thường được các gymer tập luyện là những bài tập nào? Dưới đây Dongluc.vn xin giới thiệu tới các bạn các bài tập cơ ngực đúng kỹ thuật có hiệu quả tốt nhất.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao