JOGARBOLA VÀ SỰ SÔI ĐỘNG Ở GIẢI FUTSAL SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2019-09-10 09:44:28

Giải Futsal Sinh viên TP.Hồ Chí Minh 2019 diễn ra từ ngày 29/08/2019 đến ngày 19/09/2019, tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Jogarbola chính là nhà tài trợ trang phục cho các đội bóng tham dự giải và góp phần mang tới một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên.

Giải đấu thu hút 16 đội tuyển tham gia tranh tài, chia thành 4 bảng gồm: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Sư phạm TP.HCM (Bảng A); Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Sài Gòn, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Tôn Đức Thắng (Bảng B); Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghiệp thực phẩm, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (Bảng C); Đại học Khoa học Tự nhiên, Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, Đại học Nông Lâm, Đại học Văn Hiến (Bảng D). Các đội bóng tham dự giải đều sử dụng trang phục của nhãn hàng Jogarbola. Những bộ trang phục với nhiều màu sắc đa dạng, chất liệu thoáng mát mang tới sự tự tin cũng như cảm hứng cho các cuộc tranh tài.

Giải Futsal sinh viên TP.Hồ Chí Minh diễn ra song song với giải Futsal vô địch quốc gia vì thế giúp các bạn sinh viên vừa theo dõi vừa tranh tài và học hỏi được nhiều điều thú vị. Thông qua giải đấu Động Lực Group và cụ thể là nhãn hàng Jogarbola cho thấy sự đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Jogarbola không chỉ đồng hành cũng bóng đá chuyên nghiệp, các đội bóng chuyên nghiệp mà còn là các đội bóng sinh viên, phong trào với mục tiêu tiếp bước đam mê cho những người hâm mộ bóng đá.

Những cuộc so tài ở nhà thi đấu Lãnh Binh THắng, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh luôn thu hút sự cổ vũ đông đảo của các bạn sinh viên. Điều này góp phần lan toả tình yêu, đam mê thể thao trong giới trẻ và mang tới sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao