JOGARBOLA VÀ LÀN GIÓ MỚI TRONG TRANG PHỤC THỂ THAO

2019-08-07 06:42:35

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã khởi đầu giải bóng chuyền VTV Cup đầy khí thế với chiến thắng 3 – 0 trước Đại học Đài Bắc Trung Hoa. Bên cạnh những tiến bộ về chuyên môn thì mẫu trang phục mới mà nhãn hàng Jogarbola của Động Lực Group mang tới cho đội tuyển cũng tạo ra sự tươi trẻ và cảm hứng cho những cuộc tranh tài.

Trong nhiều năm trở lại đây, Động Lực Group luôn đồng hành cùng bóng chuyền Việt Nam với nhãn hàng Mitre. Những bộ trang phục của thương hiệu tới từ Anh quốc đã mang tới sự chuyên nghiệp và sự thoải mái trong tập luyện và thi đấu cho các vận động viên. Mitre đã làm rất tốt nhiệm vụ mang hình ảnh và vẻ đẹp của các cô gái bóng chuyền Việt Nam tới với bạn bè trong khu vực và thế giới.

Kể từ giải bóng chuyền nữ VTV Cup tại Quảng Nam, nhằm tạo ra sự đổi mới cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nói riêng và các đội tuyển khác của thể thao nói chung, Động Lực Group đã sử dụng nhãn hàng Jogarbola để tài trợ cho các bộ trang phục thi đấu.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào giải với những bộ trang phục màu đỏ và trắng kết hợp đầy trẻ trung và nổi bật của thương hiệu tới từ Nhật Bản. Đây có thể coi là một làn gió mới với bóng chuyền nữ Việt Nam trong giai đoạn cuối năm với nhiều giải đấu, trong đó có SEA Games 30 tại Philippines.

Không chỉ đồng hành cùng với đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, mới đây Jogarbola cũng đã thiết kế và cho ra mắt mẫu trang phục quần vợt đầy ấn tượng cho đội tuyển Davis Cup. Kết quả là Lý Hoàng Nam và các đồng đội đã có một giải đấu đầy thành công ở Nhóm III khu vực châu Á Thái Bình Dương với chức vô địch và giành quyền thăng hạng lên nhóm II vào năm sau.

Trước đó, Jogarbola cũng là nhà tài trợ về trang phục và giày thi đấu cho các đội bóng tại giải VĐQG như Quảng Nam, Thanh Hóa và Hải Phòng. Có thể nói với sự xuất hiện rất đa dạng và đẹp mắt của nhiều mẫu trang phục từ nhãn hàng Jogarbola, Động Lực Group cho thấy sự đồng hành và uy tín đối với thể thao Việt Nam.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao