ĐỘNG LỰC VÀ SỰ ĐỒNG HÀNH TRỌN VẸN CÙNG VỚI FUTSAL VIỆT NAM

2019-09-23 08:50:14

Giải Futsal VĐQG 2019 cùng với giải đấu đồng hành cho Futsal sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại ở nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng vào chiều ngày 19/9. Động Lực Group tiếp tục đồng hành và mang tới những cảm xúc trọn vẹn cho Futsal Việt Nam từ các giải đấu chuyên nghiệp cho tới phong trào trên cả nước.

Động Lực Group chính là nhà tài trợ bóng cho giải Futsal vô địch quốc gia và những trái bóng Động Lực chính là tiền để để tạo nên những trận đấu hay, cống hiến ở giải đấu năm nay. Giải Futsal VĐQG 2019 chính thức khép lại mà không có tân vương, thay vào đó, Thái Sơn Nam bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp. Tuy nhiên, mùa giải năm nay vẫn được đánh giá là mùa giải thành công, hấp dẫn nhất từ trước đến nay, bởi sự ganh đua quyết liệt, chất lượng chơi bóng nâng cao và sự đầu tư mạnh mẽ của các đội bóng với mục tiêu cải thiện thành tích. Không còn những chiến thắng cách biệt cho Thái Sơn Nam ở mùa năm nay, cũng không còn cú nước rút một mình một ngựa về đích như những mùa trước, đội bóng của HLV Phạm Minh Giang phải chờ tới những phút cuối cùng, ở trận đấu cuối cùng mới có thể chắc chắn bảo đảm chức vô địch.

Cùng với giải Futsal VĐQG tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng còn có giải đấu đồng hành là giải Futsal sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu phong trào nhằm khích lệ tinh thần tập luyện, tham gia thể thao của sinh viên thành phố. Động Lực Group thông qua nhãn hàng Jogarbola đã tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu cũng như bóng để phát triển phong trào. Giải đấu cho sinh viên thành phố khép lại với niềm vui thuộc về Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Hai giải đấu Futsal từ chuyên nghiệp cho tới phong trào khép lại trong niềm vui trọn vẹn. Futsal Việt Nam khép lại một năm đáng nhớ và trong đó luôn có sự đồng hành của Động Lực Group. Mùa giải 2019 khép lại và hẹn gặp lại ở những màn tranh tài trong năm 2020.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao