ĐỘNG LỰC TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO VIỆT NAM

2019-10-01 03:53:28

Động Lực Group là nhà tài trợ bóng thi đấu 2.07 Spectro tiêu chuẩn FIFA cho các trận đấu của giải bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor. Suốt những mùa giải vừa qua, Động Lực Group luôn đồng hành và góp phần phát triển bóng đá phong trào tại Việt Nam. Những trái bóng Động Lực luôn là tiền đề để tạo nên các trận đấu hấp dẫn, giàu cảm xúc và đáng nhớ cho mỗi đội bóng và người hâm mộ. Cũng cần phải nói thêm rằng hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu bóng thi đấu được ra mắt thị trường, dẫu vậy bóng Động Lực vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình.

Bên cạnh tiêu chuẩn FIFA thì thiết kế đẹp và chất lượng cũng giúp cho những trái bóng Động Lực tạo ra sự khác biệt.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Huyndai Cup 2019 by TC Motor sẽ có 3 vòng loại được tổ chức ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Khu vực miền Bắc sẽ là giải đấu mang tính thường niên HPL-S7 diễn ra Hà Nội, miền Trung là KPL-S1 được tổ chức tại Khánh Hòa và SPL-S2 diễn ra tại TP.HCM.

Tuy nhiên, vòng loại phía Bắc vẫn là giải đấu được chờ đợi nhiều nhất bởi sức hút và tính truyền thống sau nhiều mùa giải.

12 đội bóng sẽ tranh tài ở HPL-S7 là ĐKVĐ Gia Việt, Nguyễn Trãi, Việt Phương Đông, Tuấn Sơn, Ocean, Du Lịch, Hiệp Hòa, Top Group, BIDV Quang Trung, EOC, MV Corp và Văn Minh. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội bóng Vô Địch và Á quân khu vực miền Bắc sẽ giành vé tham dự Vòng chung kết toàn quốc.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor – khu vực miền Bắc (HPL-S7) sẽ chính thức khai mạc vào lúc 15h00 ngày 6/10 tới đây tại sân bóng C500 – Học viện Anh Ninh, Hà Nội.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao