Động Lực tài trợ trang phục cho đội tuyển Việt Nam đi thi đấu Davis Cup

2016-07-29 11:27:23

Chiều nay 07/03, Đội tuyển Quần Vợt VN đã về tới Tp.HCM sau khi xuất sắc trụ hạng thành công tại Vòng 1 David Cup Nhóm II Khu vực châu Á – TBD 2016.


ĐTVN với sự góp mặt của 4 tay vợt trẻ gồm: Hoàng Thiên, Hoàng Nam, Minh Tuấn và Artem Vũ đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-2 trước ĐT Indonesia, nước chủ nhà của vòng 1 Davis Cup Nhóm II Khu vực châu Á – TBD 2016 để trụ hạng thành công. Với thành tích vừa đạt được, ĐTVN sẽ phải đối đầu với đối thủ rất mạnh là ĐT Thái Lan để tranh suất lên hạng Nhóm I, từ ngày 15 đến 17/07/2016.


Tới dự buổi gặp gỡ và giao lưu với Đội tuyển, có đại diện của Tổng cục TDTT, LĐQVVN, LĐQV Tp HCM, Tổng Cty Becamex Bình Dương, Quản lý ĐT Becamex, cùng các nhà tài trợ (Vietravel, Vietnam Airlines, Sabeco, Động lực Group, Hưng Thịnh Land, Babolat), cùng đông đảo người hâm mộ và các cơ quan truyền thông.


Tại buổi gặp gỡ, Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) đã thưởng cho Đội tuyển số tiền 10.000 USD. Ngoài ra, nhà tài trợ Động lực Group thưởng cho toàn đội số tiền 10 triệu đồng và Hưng Thịnh Land đã trao tặng hoa và số tiền thưởng cho ĐT là 50 triệu đồng. Cá nhân ông Nguyễn Quốc Kỳ - PCT kiêm tổng thư ký VTF thưởng riêng cho Hoàng Nam và Hoàng Thiên mỗi người số tiền 1.500 USD.

Nguồn: Báo người Lao Động

Bài viết khác
 1. 10 BƯỚC THI CÔNG SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO ĐÚNG CHUẨN

  Để có được sân vườn cỏ nhân tạo đẹp mắt, không cần phải có những kĩ thuật cầu kì nào cả, tuy nhiên, bạn vẫn phải tuân theo một số bước cơ bản để tạo nên một mảng sân hoàn chỉnh nhất. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ 10 bước thi công sân vườn cỏ nhân tạo giúp bạn có được một sân vườn vừa đẹp vừa sử dụng lâu dài.

 2. THẢM SÀN THI ĐẤU THỂ THAO

  Sàn nhà thi đấu đa năng là nơi các vận động viên tập luyện thường xuyên, nơi diễn ra những cuộc thi đấu thể thao lớn. Do vậy, việc chọn lựa thảm trải sàn để tạo an toàn cho vận động viên là điều rất quan trọng.

 3. Động Lực tài trợ cuộc thi đấu bóng rổ tại miền Trung

  Hòa mình cùng với trận chung kết EURO 2016 trên khắp thế giới. 19h00 tối hôm nay, tại Nhà thi đấu Đa Năng Đại Học Vinh cũng đã diễn ra trận Chung Kết và Lễ Bế mạc Giải Bóng Rổ Miền Trung Lần Thứ Nhất không kém phần cuồng nhiệt.

 4. Động Lực tài trợ bóng độc quyền cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN

  Sau một thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Động Lực một lần nữa trở thành Nhà tài trợ bóng độc quyền cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao