Động Lực - Nhà tài trợ trang phục chính thức cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016

2016-07-21 15:17:04

Tổng giá trị Hợp đồng tài trợ đã ký giữa Công ty Cổ phần Động Lực với Ủy ban Olympic Việt Nam trong thời gian 02 năm (2015 - 2016) có giá trị ước tính 5.500.000.000VNĐ (Năm tỷ năm trăm triệu đồng chẵn./.). Theo đó, Thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc - mitre tự hào là Nhà tài trợ trang phục chính thức cho các Đại hội thể thao: SEA Games 28, ASEAN Para Games 8, Thế vận hội Olympic mùa hè 31, Đại hội Thể thao người khuyết tật Paralympic Rio 2016, Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5....

Chất liệu vải sử dụng may trang phục cho Đoàn Thể thao Việt Nam do Công ty Đài Loan cung cấp, Công ty may thuộc Tập đoàn Động Lực thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Toàn bộ các mẫu thiết kế bộ trang phục chính thức cho Đoàn TTVN tham dự Olympic Rio Braxin 2016 được thống nhất và phê duyệt bởi Tổng cục TDTT, hãng mitre - Anh Quốc và Tập đoàn Động Lực. Mỗi VĐV và lãnh đạo Đoàn TTVN sẽ nhận được: 01 bộ suvec trình diễn, 04 áo phông, 01 đôi giầy Thể thao và 01 túi xách.

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thể thao Động Lực khẳng định: Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty góp phần vào sự thành công của Thể thao Việt Nam. Ông nói: “Ngoài ý nghĩa màu cờ sắc áo, những bộ trang phục mà các VĐV sử dụng về mặt tâm linh còn mang đến sự may mắn trong quá trình thi đấu. Chính vì thế toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đều cố gắng tập trung cao độ trong quá trình sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các VĐV”.

Cũng trong Thế vận Hội này, Tập đoàn Thể thao Động Lực quyết định treo mức thưởng cho các Vận động viên đoạt huy chương nhằm khích lệ tinh thần thi đấu cụ thể:

 • HCV = 500.000.000VNĐ
 • HCB = 200.000.000VNĐ
 • HCĐ = 100.000.000VNĐ

Qua các kỳ Đại hội, một lần nữa khẳng định thương hiệu Động Lực là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và phát triển sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam, đồng thời sẽ vươn tới chinh phục thị trường thế giới. Động lực luôn hướng tới sự phát triển bền vững, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp cũng như Cộng đồng.

Tập đoàn Thể thao Động Lực xin chúc Đoàn TTVN thi đấu thành công, đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Vài nét về Mitre - Anh Quốc

Mitre ra đời từ năm 1817 tại Huddersfield, Anh. Tại giải bóng đá đầu tiên của Thế giới năm 1888 “The Football  Feague”, quả bóng đá mitre đã lăn trên sân thi đấu của giải bóng đá này. Không những chỉ nổi tiếng với sản phẩm bóng đá. Mitre cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đa dạng, trang phục tennis, trang phục Golf, phụ kiện cho môn bóng đá... Mitre là thương hiệu đăng ký của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thể Thao Quốc tế mitre - Anh Quốc. Tại Việt Nam, Tập đoàn Thể thao Động Lực là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu mitre từ năm 2010.

 

Bài viết khác
 1. GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ BẢNG BIỂN ĐIỆN TỬ TRONG THI ĐẤU THỂ THAO

  Giới thiệu về thiết bị Bảng điện tử dùng trong thi đấu thể thao

 2. Tư vấn mở phòng tập Gym ở Hà Nội và các Tỉnh Thành

  Cung cấp dịch vụ mở phòng tập gym Hà Nội và các Tỉnh Thành đa dạng phù hợp với từng yêu cầu và khả năng tài chính của bạn, Động Lực Group có các chuyên gia tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp máy móc, thiết kế, quản lý hệ thống hợp lý và hiệu quả nhất.

 3. 10 BƯỚC THI CÔNG SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO ĐÚNG CHUẨN

  Để có được sân vườn cỏ nhân tạo đẹp mắt, không cần phải có những kĩ thuật cầu kì nào cả, tuy nhiên, bạn vẫn phải tuân theo một số bước cơ bản để tạo nên một mảng sân hoàn chỉnh nhất. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ 10 bước thi công sân vườn cỏ nhân tạo giúp bạn có được một sân vườn vừa đẹp vừa sử dụng lâu dài.

 4. THẢM SÀN THI ĐẤU THỂ THAO

  Sàn nhà thi đấu đa năng là nơi các vận động viên tập luyện thường xuyên, nơi diễn ra những cuộc thi đấu thể thao lớn. Do vậy, việc chọn lựa thảm trải sàn để tạo an toàn cho vận động viên là điều rất quan trọng.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao