ĐỘNG LỰC GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI FUTSAL VIỆT NAM

2019-08-30 03:28:44

Hôm nay 29/8, lượt về giải futsal VĐQG 2019 sẽ khởi tranh tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (Q.11 – TPHCM), hứa hẹn những cuộc đua hấp dẫn đến ngôi đầu.Xen kẽ giữa các trận đấu VĐQG là các cặp đấu của giải futsal sinh viên TPHCM.

Năm nay Động Lực Group tiếp tục là đơn vị đồng hành và tài trợ bóng thi đấu cho các giải Futsal chuyên nghiệp và sinh viên. Những trái bóng tiêu chuẩn FIFA của Động Lực luôn là tiền đề để mang tới những trận đấu hay, hấp dẫn và cống hiến cho người hâm mộ khắp cả nước.

Giải futsal HDBank VĐQG 2019 có sự tham dự của 10 đội, thi đấu vòng tròn lượt đi và về tính điểm xếp hạng. Kết thúc lượt đi từ ngày 15.4 đến 6.5 tại NTĐ trường ĐH Nha Trang (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), CLB Sahako đang dẫn đầu với 19 điểm, xếp các vị trí tiếp theo lần lượt là Thái Sơn Nam (18 điểm), Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (16 điểm), Kardiachin Sài Gòn FC (14 điểm), trong khi 3 vị trí cuối bảng là Cao Bằng (10 điểm), Thái Sơn Bắc (8 điểm) và Quảng Nam (5 điểm).Với việc khoảng cách giữa các đội trong nhóm đầu cũng như cuối bảng là khá sít sao nên lượt về hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính trong cuộc đua đến chức vô địch và trụ hạng.Ở vòng đấu đầu tiên lượt về sẽ diễn ra các trận đấu đáng chú ý như:

Thái Sơn Nam gặp Quảng Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa gặp Savinest Sana Khánh Hòa, Sahako gặp Cao Bằng.

Bên cạnh các trận đấu tại lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2019 còn diễn ra Giải futsal HDBank sinh viên đồng hành TP.HCM 2019. Giải cũng diễn ra từ ngày 29.8 đến 19.9, quy tụ 16 đội bóng chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao