ĐỘNG LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG VCK U21 QUỐC GIA 2019

2019-10-10 04:15:02

VCK giải U21 Quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam nhằm tuyển chọn những cầu thủ trẻ chất lượng cho các đội tuyển quốc gia. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11 – 20/10 ở Pleiku và Kon Tum.

Động Lực Group đã đồng hành cùng với vòng loại giải U21 Quốc gia với việc tài trợ bóng thi đấu chính thức Pro UHV 2.07 Galaxy cho các trận đấu. Tại vòng chung kết tới đây, những trái bóng tiêu chuẩn FIFA này tiếp tục được sử dụng để mang tới những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. Ngoài ra nhãn hàng Jogarbola cũng tài trợ trang phục cho các cán bộ, trọng tài của giải đấu năm nay.

Vòng chung kết lần này có 8 đội sẽ tranh tại 2 sân Pleiku và Kon Tum từ ngày 11/10 đến 20/10. Trong đó sân Pleiku tổ chức 2 lượt trận đầu bảng A và 2 trận cùng gìờ lượt cuối ở 2 bảng, trong đó ưu tiên cho chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai được đá lượt cuối trận cùng giờ trên sân Pleiku. Sân Kon Tum sẽ tổ chức 2 lượt trận đầu bảng B và 2 trận lượt cuối vòng bảng cùng giờ của 2 bảng A, B cùng thời gian với sân Pleiku. Ở bảng bảng A là đội chủ nhà U.21 HAGL và ứng viên vô địch nặng ký Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm cùng 2 đội Đồng Tháp và Viettel. Trong khi ở bảng B là Hà Nội cũng là một ứng viên vô địch sáng giá nằm cùng với tân binh Phố Hiến, Savinest Khánh Hòa và TP.HCM.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao