ĐỘNG LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN VTV CUP 2019

2019-08-01 06:15:59

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019 sẽ diễn ra từ 3 – 10/8 tại Quảng Nam. Động Lực Group tiếp tục thể hiện vai trò đi đầu trong việc đồng hành với bóng chuyền nữ Việt Nam khi tài trợ trang phục cho đội tuyển quốc gia và cùng với đó là tài trợ tiền mặt để Ban tổ chức giải mang tới một giải đấu thành công.

Động Lực group đã đồng hành cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong nhiều năm qua với nhãn hàng Mitre. Những bộ trang phục khoẻ khắn mang tới sự tươi trẻ và cảm hứng thi đấu cho các cô gái chân dài của bóng chuyền Việt Nam. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt bước vào giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup tại Quảng Nam với sự tự tin và nhiều cảm hứng thi đấu khi mà đội tuyển U23 Việt Nam mới có được tấm Huy chương Đồng giải châu Á. Thành phần của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gồm rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng góp mặt ở giải U23 châu Á – Cúp Động Lực vừa qua tại Hà Nội. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào giải đấu VTV Cup với vị thế là đương kim vô địch của giải và chắc chắn hướng tới việc bảo vệ thành công chức vô địch.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 được tổ chức từ ngày 03 tháng 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2019 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam. Giải đấu có sự tham gia của 07 đội bóng, bao gồm: Đội tuyển Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), CLB NEC (Nhật Bản), CLB Phúc Kiến (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên, Đại học Đài Bắc Trung Hoa và Đội tuyển Australia. Với sự góp mặt của nhiều phong cách đa dạng đến từ các nền bóng chuyền phát triển, VTV Cup 2019 hứa hẹn sẽ đem tới các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục nghìn USD. Với sự đồng hành của Động Lực Group, giải đấu chắc chắn ko chỉ thành công về mặt tổ chức mà còn là sân chơi bổ ích cho các VĐV chuẩn bị cho SEA Games 30.

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao