ĐÔNG LỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN U23 CHÂU Á

2019-07-13 04:33:43

Giải bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 21/7, tại hai địa điểm tổ chức chính Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Huyện Gia Lâm  và NTĐ thể thao Quận Tây Hồ, Hà Nội. Giải đấu năm nay nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Động Lực và sẽ mang tên là Cúp Động Lực.

Với Công ty Cổ phần thể thao Đông Lực đây là vinh dự khi giải đấu mang tên Cúp Động Lực năm 2019. Đây cũng là chương trình hành động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty. Động Lực sẽ là nhà tài trợ chính và hỗ trợ ban tổ chức giải trong việc tổ chức, thi đấu giải một cách thành công nhất. Với các sản phẩm đã có thương hiệu của Động Lực như bóng thi đấu, trang phục sẽ giúp các cán bộ, trọng tài và vận động viên cảm thấy thoải mái nhất để có mọt giải đấu thành công.

Tham dư giải bóng chuyền U23 châu Á – Cúp Động Lực có 13 đội tuyển được chia làm 4 bảng. Bảng A gồm Việt Nam, New Zealand và Maldives. Bảng B gồm Thái Lan, Australia và Triều Tiên. Bảng C gồm Đài Loan, Ấn Độ và Trung Quốc. Bảng D gồm Kazakhstan, Hồng Kông, Sri Lanka và Macau. Theo đó, sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm lấy Hai đội nhất nhì của bảng A sẽ ghép bảng với 2 đội nhất nhì ở bảng C vào đấu ở vòng đấu 8 đội.

Giải đấu là cơ hội tốt cho các tuyển thủ nữ Việt Nam cọ xát, học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị thi đấu ở đấu trường SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm 2019 tại Philippines.Hai bảng A và B thi đấu tại nhà thi đấu Gia Lâm. Người hâm mộ tới nhà thi đấu này theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển sẽ phải mua vé. Hai bảng còn lại thi đấu tại nhà thi đấu quân Tây Hồ và người hâm mộ được vào cửa tự do.

Ngoài việc tài trợ, đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ U23 châu Á, Động Lực cũng đã đồng hành cùng bóng chuyền Việt Nam trong nhiều năm qua. Các đội tuyển bóng chuyền sử dụng trang phục Mitre của Động Lực đã đạt nhiều thành tích tốt tại Đông Nam Á, hay châu Á. Trong năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ U23 Việt Nam đã giành Cúp Hòa Bình ở giải giao hữu tại Indonesia và sắp tới còn tham dự giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp tại Quảng Nam vào đầu tháng 8.

 

Bài viết khác
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao