Công ty CP Động Lực tri ân khách hàng thân thiết

2018-03-26 06:44:57

   Mới đây Công ty CP Động Lực đã tổ chức cho lãnh đạo công ty và các khách hàng thân thiết (các đại Lý có doanh thu cao nhất toàn quốc) các chuyến du lịch tại 3 đất nước Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan bao gồm: 4 chuyến du lịch Thái Lan, 1 chuyến du lịch Singapore và 1 chuyến du lịch Hàn Quốc với tổng số lên đến 200 người đi. Đây là những chuyến đi vô cùng ý nghĩa khi đã thắt chặt thêm mối hữu nghị, hợp tác làm ăn lâu dài của Công ty, là dịp để Động Lực gửi lời cám ơn chân thành cũng như mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

   Trong suốt những chuyến đi du lịch vừa qua, các đoàn đã có dịp tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị tại các danh thắng nổi tiếng của 3 nước Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. Với những quang cảnh thiên nhiên hấp dẫn, các công trình kiến trúc độc đáo đã mang lại cho tất cả mọi người những giây phút thật thoải mái và khó quên

   Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn được lưu giữ lại:

  Hình ảnh của Đoàn tại Hàn Quốc

Hình ảnh cả Đoàn trong bộ trang phục Sea Games 29

Hình ảnh của Đoàn tại Thái Lan

Hình ảnh của Đoàn tại Singapore

 

Bài viết khác
 1. U19 Việt Nam vs U19 Seoul, 18h30 ngày 24/3

  Dongluc.vn xin điểm qua một số điểm của trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Seoul, diễn ra lúc 18h30 ngày 24/3 trong khuôn khổ giữa U19 Quốc tế báo Thanh Niên.

 2. Bầu Đức cảm ơn bầu Tú, thượng tầng VFF tan "sóng"

  Bầu Đức hoanh nghênh quyết định mới nhất của Bầu Tú và mọi mâu thuẫn giữa 2 người về cơ bản đã được giải quyết xong.

 3. Tuấn Anh có khi phải làm phẫu thuật gối

  Sau khi kiểm tra chấn thương của Tuấn Anh, các bác sĩ tại Hàn Quốc đã khuyên tiền vệ HAGL phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương ở đầu gối phải.

 4. HLV Park Hang-seo tỏ ra tự tin trước ĐT Jordan

  Phát biểu trước trận đấu ngày mai, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin về khả năng có điểm của ĐT Việt Nam trước ĐT Jordan ở trận cuối vòng loại Asian Cup 2019.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao